Các bài tập giúp điều trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản nhất

26/12/2022
Share

Quá trình điều trị xuất tinh sớm dựa trên các bài tập cần có thời gian và quá trình tương ứng. Bạn hãy hiểu ví dụ tương đương: Nếu bạn muốn nâng được một mức tạ 40kg, bạn cần bắt đầu từ đâu. Đó chính là bạn phải tập ở mức đầu tiên là 10kg, tiếp theo bạn sẽ nâng dần mức tạ lên 12kg rồi 15kg – 20kg – 30kg …

Dĩ nhiên, luyện tập để nâng được từng mức tạ thì bài tập chính, bài tập quan trọng nhất vẫn là tập nâng tạ. Bạn không thể chạy thể dục thường xuyên mà tăng dần được mức tạ.

Dựa trên nguyên lý đó, các bài tập chữa xuất tinh sớm cũng sẽ giúp chúng ta từng bước kéo dài thời gian quan hệ. Muốn đạt được 20 phút, phải kiểm soát tốt các mức 5 phút và 7 phút, 10 phút. Quá trình rèn luyện sẽ giúp cơ thể làm quen và thích ứng. Từ đó câu chuyện kiểm soát thời gian sẽ không phải là vấn đề đáng ngại trong quan hệ vợ chồng.

Vậy thì tập luyện chống xuất tinh sớm sẽ tập luyện các bài tập nào, tập như thế nào và thời gian dành cho nó ra sao. Mời các bạn xem tiếp phần sau đây:

Bài tập Kegel

Kegel là bài tập dành cho người bệnh xuất tinh sớm luyện mỗi ngày để tự nâng cao thời gian quan hệ. Các cơ sàn chậu (hay còn gọi là cơ PC) có quan hệ mật thiết tới khả năng cương dương nên có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xuất tinh ở nam giới. Vì vậy, nếu nhận thấy thời gian quan hệ của mình diễn ra quá nhanh, nam giới cần

Bước 1: Xác định cơ sàn chậu bằng cách khi đang đi tiểu thì ngưng tiểu giữa chừng.

Bước 2: Sau đó thực hiện co chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên trong 3 giây rồi thả lỏng trong 3 giây. Mỗi lần nên tập 10 lượt, mỗi ngày tập 3 lần sẽ có hiệu quả.

Chú ý: Bạn nên áp dụng cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng bài tập Kegel mọi lúc, mọi nơi và ở trong nhiều tư thế như đứng, ngồi, nằm, lúc đi vệ sinh,…

Quan hệ gián đoạn giúp cải thiện bản lĩnh nam giới không cần dùng thuốc

Một cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà rất đơn giản khác là “dừng” đúng lúc. Khi cảm xúc tình dục gần đạt đỉnh, đạt khoảng 7/10 nam giới cần phải ngưng quan hệ tình dục ngay lập tức. Khi đó hãy rút cậu nhỏ ra khỏi âm đạo và đổi hướng sự chú ý của đầu óc về một vấn đề khác để tránh kích thích dương vật.

Đợi đến khi cảm xúc lắng xuống thì tiếp tục thực hiện các động tác quan hệ. Nếu áp dụng cách này sẽ giúp cho cậu nhỏ của bạn tăng dần khả năng chịu đựng qua mỗi lần quan hệ. Một số nam giới còn có thể kiểm soát được hoàn toàn thời gian xuất tinh và chủ động hơn trong mọi cuộc yêu.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà bằng kỹ thuật 3 nông 1 sâu

Ngoài cách áp dụng tư thế lâu xuất tinh thì chú ý kĩ thuật khi quan hệ cũng giúp kéo dài thời gian yêu hơn. Trên thực tế, khi dương vật ở sâu bên trong âm đạo thì diện tích tiếp xúc càng nhiều. Nếu nhịp điệu, cường độ kéo đẩy càng nhanh thì thời gian xuất tinh càng ngắn.

Khi đó, nam giới cần áp dụng kỹ thuật 3 nông 1 sâu để vừa kéo dài thời gian xuất tinh, vừa giúp nữ giới kích thích, dễ lên đỉnh hơn. Cách thực hiện: Khi quan hệ, nam giới đưa vào 3 lần nông rồi mới đưa vào 1 lần thật sâu. Khi thấy nữ giới sắp lên đỉnh, thì có thể tăng tốc “vào ra” hết cỡ. Trong quá trình này cần chú ý trao đổi với bạn tình để căn thời điểm sao cho cả 2 người lên đỉnh cùng một lúc giúp cảm xúc thăng hoa hơn.

Nhiều người khi bị xuất tinh sớm đã lựa chọn lạm dụng các loại thuốc cường dương để điều trị. Tuy nhiên hành động này ngoài không chỉ không mang lại tác dụng mà còn khiến tình trạng bệnh gia tăng hơn. Vì vậy, nam giới nên áp dụng các cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà. Các giải pháp này tuy mang lại hiệu quả chậm hơn nhưng không hề gây hại cho sức khỏe và có thể cải thiện vấn đề xuất tinh sớm rất tốt.

 

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

    Vui lòng để lại lời nhắn/câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ (trừ thứ 7, CN và ngày lễ). Cám ơn bạn đã quan tâm đến Mama sữa non!