Câu hỏi thường gặp

Tôi thấy Mama sữa non có hai dòng sữa Star biotic và Star PediGrowIQ cùng dành cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi. Hai dòng này có gì khác nhau?

Cảm ơn mẹ đã quan tâm tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Mama sữa non. Đúng là hiện tại Mama sữa non đang phân phối trên thị trường hai dòng sữa cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi là Star Biotic và Star PediGrowIQ.

Star PediGrowIQ là dòng sữa có tác dụng 3 trong 1: Vừa hỗ trợ trẻ phát triển nhanh về thể chất, vừa thúc đẩy phát triển chiều cao và phát triển trí tuệ IQ

Star Biotic là dòng sữa dành cho trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém, hay bị đầy bụng, táo bón, rối loạn tiêu hóa… Star Biotic đặc biệt ở chỗ có chứa 64 tỷ bào tử lợi khuẩn giúp tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hoá, giúp chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng để cơ thể nhanh chóng hấp thu, giúp trẻ hết táo bón, tiêu chảy, phân sống, rối loạn tiêu hoá, từ đó giúp trẻ ham ăn hơn, tăng cân đều

 

Chào chuyên gia, bé nhà em hơn 2 tuổi, chậm lên cân thì nên dùng loại sữa nào? nhờ chuyên gia tư vấn giúp

Chào bạn, bé nhà bạn chậm lên cân có thể là do bé không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hoặc do hệ tiêu hóa của bé yếu nên kém hấp thu.

Trường hợp, bé không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thì bạn nên cho bé sử dụng Star PediGrowIQ. Star PediGrowIQ với 43 thành phần dinh dưỡng sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả mặt thể chất, chiều cao, cân nặng, thị giác, thính giác… Đây là loại sữa có số thành phần dinh dưỡng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Trường hợp, bé tiêu hóa yếu, kém hấp thu, bạn nên cho bé sử dụng Star Biotic. Star Biotic với 64 tỷ bào tử lợi khuẩn giúp tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hoá, giúp chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng để cơ thể nhanh chóng hấp thu, giúp bé hết táo bón, tiêu chảy, phân sống, rối loạn tiêu hoá, từ đó giúp bé ham ăn hơn, tăng cân đều

Bé nhà em mới hơn 2 tháng tuổi mà em lại ít sữa không đủ cho cháu bú, vậy em phải làm sao?

Chào bạn, sữa mẹ luôn là sữa tốt nhất cho bé. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ sữa cho bé bú thì bạn nên cho bé sử dụng thêm Mama sữa non Star 1.

Mama sữa non Star 1 với 43 thành phần dưỡng chất sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển toàn diện về cả mặt thể chất, chiều cao, cân nặng, thị giác, thính giác… Đây là loại sữa có số thành phần dinh dưỡng cao nhất trên thị trường hiện nay.