CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

28/02/2023
Share

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, Chủ tịch HĐQT gửi tới toàn bộ các cán bộ nhân viên và người lao động trong đại gia đình Mama sữa non lời chúc mừng tốt đẹp nhất
Trong hành trình xây dựng và phát triển 16 năm qua của Tập đoàn Y dược G&P Mama sữa non, tôi trân trọng ghi nhận sự cống hiến, đóng góp bền bỉ của tất cả các cán bộ nhân viên và người lao động. Sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt thời gian qua đã mang lại những kết quả và giá trị được người bệnh, cộng đồng và xã hội ghi nhận.
Phía trước còn vô vàn các khó khăn, thách thức nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều các cơ hội mới. Tôi tin rằng với sự tận tâm, tận lực của các bạn, lòng yêu thương chân thành đối với người bệnh cùng sự đoàn kết, yêu thương, chia sẻ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Mama sữa non, chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới và mang đến cho người bệnh nhiều sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao và giá thành hợp lý nhất, góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người Việt.
Một lần nữa tôi chúc tất cả các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công với sự nghiệp của mình!
Chủ tịch HĐQT
Nguyễn Văn Trung

 

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

    Vui lòng để lại lời nhắn/câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ (trừ thứ 7, CN và ngày lễ). Cám ơn bạn đã quan tâm đến Mama sữa non!