Chủ tịch HĐQT G&P Mama sữa non tặng thư chúc tết 2023 cho cán bộ nhân viên

21/01/2023
Share

Thân gửi toàn thể cán bộ, nhân viên trong đại gia đình G&P Mama sữa non!

Xuân Kỷ Mão 2023 đang tới gần, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần G&P Mama sữa non, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần G&P Mama sữa non cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc đại gia đình G&P Mama sữa non một năm mới dồi dào sức khỏe – Hạnh phúc và thành công!

Năm 2022 là giai đoạn khó khăn của ngành Sữa và Dược phẩm tại Việt Nam bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid. Đồng nghĩa với đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ của các hãng sữa và dược phẩm, thực phẩm chức năng trong và ngoài nước. Điều này gây ra khó khăn nhất định cho sự phát triển của Công ty trong năm 2022. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT cùng nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, năm 2022 Công ty vẫn duy trì mức doanh số và thu nhập cho Cán bộ nhân viên. 

  Năm 2022 đánh dấu mốc tròn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần G&P Mama sữa non tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu“Uy tín để thành công, Chất lượng để trường tồn”, một doanh nghiệp lấy chữ “Tín” làm trọng tâm phát triển. Công ty đã và đang phân phối Mama sữa non và những sản phẩm dược phẩm từ thiên nhiên chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, đều nhờ vào sự cố gắng, chung sức, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty!

   Bước sang năm 2023 sẽ là một năm có nhiều cơ hội dựa trên nền tảng thành công của những năm đã qua, nhưng cũng sẽ chứa đựng nhiều thách thức mới. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết của chúng ta, Công ty Cổ phần G&P Mama sữa non sẽ tận dụng và nắm bắt cơ hội cũng như vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị hy vọng, mỗi thành viên sẽ là một “ngọn lửa nhiệt huyết”, cùng cống hiến để Tập đoàn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

  Trong không khí mùa xuân đang về, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị thân ái gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên cùng gia đình bước sang năm mới: An Khang, Thịnh Vượng, Hạnh phúc và nhiều Thành Công!

 Thân ái!

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

    Vui lòng để lại lời nhắn/câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ (trừ thứ 7, CN và ngày lễ). Cám ơn bạn đã quan tâm đến Mama sữa non!