Tin tức

LỢI SỮA CHO CON – MIỄN DỊCH KHỎE MẠNH CHO MẸ VÀ BÉ

Chẳng cần nói thay đài báo thêm nữa thì các mẹ đều biết rằng sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất đối với trẻ nhỏ. Sữa mẹ đủ chất và cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Sữa mẹ được coi như một loại “kháng sinh” tự nhiên tuyệt vời phải không nào? Chính vì thế mẹ luôn mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tuy nhiên do một vài nguyên nhân như tình trạng ít sữa, tắc sữa, mất sữa ở một số mẹ sau sinh và cho con bú, khiến các mẹ không có đủ lượng sữa để cung cấp cho con. 
Các mẹ có thể ăn nhiều cá chép, mè, chân giò để giúp lợi sữa. Tuy nhiên, ăn nhiều món ăn này trong một thời gian dài làm các mẹ dễ ngán, khó ăn, tăng cân do các món này có rất nhiều mỡ. Vì vậy ngoài chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi, sản phẩm MAMA SỮA NON FOR MAMA cần thiết cho bà mẹ đang mang thai và cho con bú để giúp các mẹ có thể có được nguồn sữa tốt nuôi con mà không phải lo lắng về việc tăng vóc dáng của cơ thể. Đặc biệt rất cần cho những bà mẹ khả năng miễn dịch kém, những bà mẹ mang thai bị thiếu máu, thiếu Canxi, hệ tiêu hóa kém, những bà mẹ chất lượng sữa không cao. Đặc biệt những bà mẹ mang thai lần đầu.

Ngoài việc bổ sung Sắt và axit Folic, MAMA SỮA NON For Mama cung cấp hàm lượng sữa non có tác dụng tăng chất lượng các chất dinh dưỡng trong cơ thể cho mẹ và thai nhi cũng như trong thời gian cho con bú mẹ và bé có khả năng hấp thu thức ăn tốt hơn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu phát triển đấy các mẹ ạ! Chúc các mẹ luôn là nguồn cung cấp năng lượng chính dồi dào nhất cho trẻ để phát triển thật khỏe mạnh!!!
Love babies,

Close