Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT chào mừng năm mới 2017

Thân gửi các thành viên của đại gia đình Mama Sữa Non!

Tôi xin trân trọng gửi lời chào tới các thành viên của đại gia đình Mama Sữa Non! Trong không khí chuẩn bị đón mừng năm mới, tôi xin trân trọng chúc toàn thể anh chị em trong gia đình Mama Sữa Non cùng người thân và bạn bè một năm mới sức khỏe, trẻ, hạnh phúc và thành công!

Các bạn thân mến, lịch sử phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có những lúc thách thức, thăng trầm. Nhưng chính lúc khó khăn thử thách lại thường tạo ra những sức mạnh diệu kỳ từ tình đoàn kết, tinh thần sục sôi phấn đấu, quyết tâm. Đồng thời, với ý chí và nỗ lực thì khó khăn lại cho chúng ta nhìn nhận nhiều con đường mới, cơ hội mời, và tôi muốn nói với các bạn rằng chúng ta sẽ triển khai những kế hoạch đó trong năm 2017. Trong năm qua, khi đối diện thử thách, tôi đã nhận được sự chung sức đồng lòng của các bạn, công ty luôn ghi nhận và tuyên dương tinh thần sát cánh của các bạn. Mọi người trong gia đình Mama Sữa Non luôn đoàn kết, sống tình cảm, tương thân hỗ trợ nhau. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị em!

Hôm nay, tôi muốn nói với các bạn rằng: Có rất nhiều kế hoạch mà Ban lãnh đạo muốn cùng các bạn thực hiện trong năm 2017, và công ty đang hừng hực khí thế, với nhiều cơ hội mới. Ngay khi thành lập, Mama Sữa Non đã được vị nể vì là đơn vị tiên phong đưa sữa non về thị trường Việt Nam, và hơn 10 năm qua không ngừng mở rộng, hoàn thiện hệ thống phân phối trên toàn quốc, trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, vi chất dinh dưỡng. Năm 2017, đánh dấu năm thứ 11 trong sự nghiệp sự nghiệp xây dựng và phát triển, Mama Sữa Non sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ với thành công mới, khí thế mới, song song với việc cải tiến, nâng cao dòng sản phẩm hiện có và cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới, mà Ban Lãnh đạo đã thăm dò thị trường và nhận được tín hiệu rất tốt.

Năm 2017 cũng sẽ là năm đánh dấu sự phát triển của Mama Sữa Non trong tầm hợp tác quốc tế. Tôi muốn nói với các bạn là có nhiều đối tác lớn đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật… đã tìm đến chúng ta để mở rộng hợp tác với tinh thần thiện chí và đề cao giá trị của Mama Sữa Non. Với những gì chúng ta đã làm được thì tôi xin nói với các bạn rằng chúng ta sẽ còn làm được tốt hơn trong năm 2017. Khi chúng ta cùng đoàn kết, hướng tới mục tiêu chung thì không gì không thể thành công – Lịch sử nói chung và lịch sử phát triển của Mama Sữa Non nói riêng đã khẳng định điều đó.

Ngay lúc này, tôi chúc các bạn bước vào năm mới với khí thế sục sôi, nhiệt huyết, đầy tinh thần sáng tạo, linh hoạt để gặt hái nhiều thành công rực rỡ!

Chúc mừng năm mới 2017!

                             AN KHANG - THỊNH VƯỢNG -VẠN SỰ NHƯ Ý

                                                                                     CHỦ TỊCH HĐQT

                                                                                   Nguyễn Văn Trung

Tin liên quan


Du Lịch Hè Cửa Lò 2018 – Mama Sữa Non Gắn Kết Sẻ Chia

Đại gia đình Mama Sữa Non đều hồ hởi, bừng bừng khí thế, đoàn kết, chia sẻ với nhau suốt chuyến du lịch...

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Tổng Giám đốc Công ty G&P - Mama Sữa Non

TGĐ Nguyễn Chí Dũng trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn thể CBNV Công ty G&P những lời chúc mừng nồng ấm...

Đại gia đình G&P - Mama Sữa Non tạm biệt năm cũ với buổi tiệc Tất niên ấm cúng 2018

Ngày 27/1/2018 vừa qua, đại gia đình Mama Sữa Non đã tưng bừng bổ chức bữa tiệc tất niên “Xuân đoàn kết - Tết đoàn viên 2018”...

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT chào xuân mới 2018

"Hôm nay trong không khí chào xuân mới, Tôi chúc các bạn cùng gia đình một năm mới tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc..."

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT trong lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Mama Sữa Non

"Hôm nay, chúng ta có quyền tự hào là đơn vị tiên phong đưa sữa non về Việt Nam, tự hào vì Mama Sữa Non đã góp phần to lớn..."

Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

Các thành viên Mama Sữa Non đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong chuyến du lịch hè tại bãi biển Sầm Sơn

Liên hệ chúng tôi