Tại sao chọn Mama Sữa Non

TẠI SAO SỮA NON QUAN TRỌNG???

Sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, giầu các chất kháng thể tự nhiên immunoglobin IgA, IgD, IgE, Igg, và IgM giúp trẻ tiêu diệt vi khuẩn, chống lại bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài để phát triển khỏe mạnh.

tre_bu_sua_non_2.jpg

- IgA ngăn cản các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể
- IgE tấn công, trung hòa các nguyên nhân gây dị ứng
- IgG trung hòa các độc tố và vi khuẩn và vi rút
- IgM truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ mầm bệnh
 
Các kháng thể immunoglobin IgA, IgD, IgE, Igg, VÀ IgM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng giúp cơ thể phòng ngừa khỏi các bệnh mãn tính, có chất chống oxy hóa giúp chống lại căn bệnh ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh, vi rút và vi khuẩn.
 
Sữa non có tác dụng như thuốc kháng sinh nhưng lại không có tác dụng phụ, có thể được coi là một loại vắc xin tự nhiên tuyệt đối an toàn.
 
Đối với trẻ sơ sinh: sữa non góp phần giúp ngăn ngừa bệnh vàng da và có tác dụng nhuận tràng giúp các bé dễ thải hết phân su, ngăn không cho đường ruột của trẻ sơ sinh bị thấm, giúp niêm kín các lỗ, tạo ra rào cản với đường tiêu hóa chống lại các chất lạ và nhạy cảm bên ngoài được người mẹ hấp thụ.
 
Sữa non cũng tốt cho người lớn: Sữa non có thể làm tăng nhanh việc chữa lành các vết bầm tím và thương tích, làm giảm các triệu chứng dị ứng, có thể làm tăng trí nhớ và sự tập trung, thúc đẩy quá trình mọc tóc và có thể làm cho tuyến tiền liệt hoạt động tốt hơn.
 
Sữa non giúp chữa lành các bệnh như đau nhức và mệt mỏi mãn tính, hen suyễn, thiếu máu, tiểu đường, cúm, bệnh trĩ, viêm nướu, lupus và bệnh gút. Ngoài ra sữa non còn hữu ích trong việc làm lành chấn thương thần kinh, đau sau phẫu thuật, đau khớp, bệnh đa xơ cứng, rối loạn tuyến giáp đột quỵ, và căng thẳng, loét, viêm gân, bệnh zona và hay nổi nóng...
new_a0.jpg
New A0 là một trong các sản phẩm bổ sung sữa non được nhiều phụ huynh tin dùng

 

Close