Tại sao chọn Mama Sữa Non

CHẤT LƯỢNG SỮA NON CỦA CHÚNG TÔI:

Sản phẩm chất lượng cao - SỮA NON NHẬP KHẨU TỪ MỸ 100%

Tất cả các sản phẩm của Mama Sữa Non đều đảm bảo chất lượng và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm của công ty cũng được bộ y tế chứng nhận đạt danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt”

Tất cả các sản phẩm của Mama Sữa Non đều chứa hàm lượng cao sữa non nhập khẩu 100% từ Mỹ, đặc biệt an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các sản phẩm được bào chế dưới dạng cốm nên độ tòa tan nhanh giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, hiệu quả hơn các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác. Trong vòng 8 năm tính từ ngày đầu tiên, các dòng sản phẩm thuộc Mama Sữa Non đã, đang và luôn có chỗ đứng vững trên thị trường do có được lòng tin dùng của các bà mẹ thông thái. Để tận dụng các đặc tính ưu việt trong sữa non của bò mẹ, Mama Sữa non hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm dành cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm của trẻ rất đa dạng, có nhiều công dụng trong việc khắc phục rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, phát triển chiều cao, IQ cho trẻ, hay các sản phẩm dưỡng thai dành cho bà bầu, phòng loãng xương cho người già, phụ nữ thời kỳ mãn kinh.... chất lượng đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu và đa dạng của khách hàng.

Ngoài việc bổ sung thành phần sữa non của bò mẹ, Mama sữa non còn bổ sung hàm lượng cao DHA, Canxi, Lysin, tourin... 22 loại Acid amin, vitamin, các nguyên tố vi lượng cùng với tiền chất của vitamin D (Omega3, Omega6) giúp bé phát triển não bộ, tăng trí thông minh và tăng chiều cao. Đặc biệt khắc phục tính biếng ăn ở trẻ. Để khắc phục chứng biếng ăn “trường kỳ” của bé, phải kích thích sự ngon miệng của trẻ. Bên cạnh việc bổ sung hệ vi khuẩn probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể, tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn.

Các sản phẩm Mama Sữa Non có tác dụng hỗ trợ:

 - Tăng cường hệ miễn dịch cho bé khỏe mạnh hơn, chơi ngoan hơn.

 - Cho bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 - Giúp bé hết biếng ăn, tiêu hóa tốt hơn.

 - Về lâu dài trẻ sẽ ít bị bệnh.

Các sản phẩm của Mama Sữa Non được ưa chuộng trên thị trường:

1. Mama Sữa Non For Mama New dùng cho bà bầu

2. Mama Sữa Non Colostrum New A0, Gold 0-12, Baby A0

3. Mama Sữa Non Baby A1, Gold 1-3 


4. Mama Sữa Non Growth, Canxi-Baby New dùng cho trẻ phát triển chiều cao vượt trội

5. Mama Sữa Non IQ phát triển trí não, thông minh cho trẻ

7. Mama Sữa Non Baby, Cốm/Siro Ăn Ngon Tiêu Hóa Khỏe Mama đặc biệt dùng cho trẻ biếng ăn

8. Bio-Baby New, Bio-Gold dùng cho trẻ tiêu chảy rối loạn tiêu hoá

9. Mama Sữa Non For-Old chống loãng xương cho người già

 Tất cả các sản phẩm đều chứa hàm lượng cao sữa non nhập khẩu 100% từ Mỹ, đặc biệt được bào chế dưới dạng cốm nên độ tòa tan nhanh giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, hiệu quả hơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập đường link: http://mamasuanon.com.vn/product

Close