Mama Sữa Non tặng quà cho trẻ tàn tật nhân dịp Tết thiếu nhi 2015
Tết thiếu nhi là ngày lễ vui chơi của các em nhỏ và cũng là dịp nhắc nhở sâu sắc vai trò của người lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Là một doanh nghiệp phát triển nhiều dòng sản phẩm cho các em nhỏ với mong muốn cải thiện sức vóc thế hệ trẻ Việt Nam, Mama Sữa Non luôn chú trọng tổ chức các chương trình từ thiện hướng tới trẻ em. Ngày 28/5, nhân dịp Tết thiếu nhi 2015, Công ty Cổ phần G&P Mama Sữa Non kết hợp với Trung ương Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn tật Việt Nam đã trao nhiều phần quà cho những em nhỏ tại các trung tâm giáo dục, trường mầm non dành cho trẻ tàn tật.
 

Qua món quà là những hộp sản phẩm sữa non, Mama Sữa Non mong muốn các em luôn khỏe mạnh, phát triển và hòa nhập cộng đồng tốt hơn. 

Không khí tưng bừng của các em nhỏ tại Trung tâm Sao Mai (Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) khi nhận được quà từ Mama Sữa Non

Con rất vui

Những em bé và cô giáo tại Trường Myoko vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Mama Sữa Non

Đón nhận sự quan tâm của Mama Sữa Non, các cô giáo ở Trung Tâm Khánh Tâm (Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Hà Nội) và đại diện của Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn Tật Việt Nam còn tổ chức các hình thức trò chơi cho các em. Mặc dù ở đây, rất nhiều em tự kỷ khó khăn về giao tiếp nhưng khi nhận quà và sự quan tâm của chúng tôi, các em đã nói câu “Cảm… ơn” khiến chúng tôi vô cùng xúc động.

Cô giáo và các em nhỏ tại Trung tâm Khánh Tâm

Ngoài ra, Qua Trung ương Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn Tật Việt Nam, Công ty G&P Mama Sữa Non cũng đã gửi quà tới các em nhỏ tại Trung Tâm hội (49 Thái Thịnh, Hà Nội), Trung tâm Hoa Anh Đào (161/42 Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội) và Trung tâm Cứu trợ trẻ em Thuận Thành (Phố Đông Côi, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Những thành viên của gia đình G&P Mama Sữa Non luôn tâm niệm rằng: Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí thế nào trong xã hội thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn tới cộng đồng. Chăm sóc các em chính là chăm lo tương lai của đất nước. Tết Thiếu nhi là dịp đặc biệt để chúng ta quan tâm hơn nữa tới các em. Những món quà vật chất dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn dành cho các em, đặc biệt với các em kém may mắn. Góp phần mang lại những nụ cười trẻ thơ là một trải nghiệm hạnh phúc tuyệt vời. Bởi vậy chúng tôi, G&P Mama Sữa Non hàng năm đều xây dựng nhiều chương trình từ thiện tặng quà cho trẻ em, nụ cười của em là hạnh phúc của chúng tôi. 

Chúc các em một mùa Tết thiếu nhi vui vẻ!

 

Tin liên quan


Du Lịch Hè Cửa Lò 2018 – Mama Sữa Non Gắn Kết Sẻ Chia

Đại gia đình Mama Sữa Non đều hồ hởi, bừng bừng khí thế, đoàn kết, chia sẻ với nhau suốt chuyến du lịch...

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Tổng Giám đốc Công ty G&P - Mama Sữa Non

TGĐ Nguyễn Chí Dũng trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn thể CBNV Công ty G&P những lời chúc mừng nồng ấm...

Đại gia đình G&P - Mama Sữa Non tạm biệt năm cũ với buổi tiệc Tất niên ấm cúng 2018

Ngày 27/1/2018 vừa qua, đại gia đình Mama Sữa Non đã tưng bừng bổ chức bữa tiệc tất niên “Xuân đoàn kết - Tết đoàn viên 2018”...

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT chào xuân mới 2018

"Hôm nay trong không khí chào xuân mới, Tôi chúc các bạn cùng gia đình một năm mới tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc..."

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT trong lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Mama Sữa Non

"Hôm nay, chúng ta có quyền tự hào là đơn vị tiên phong đưa sữa non về Việt Nam, tự hào vì Mama Sữa Non đã góp phần to lớn..."

Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

Các thành viên Mama Sữa Non đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong chuyến du lịch hè tại bãi biển Sầm Sơn

Liên hệ chúng tôi