Mama Sữa Non Họp mặt tất niên – Nâng tầm phát triển
Trong không khí xuân sang rộn ràng và ấm áp, ngày 19/1, Công ty CP G&P Mama Sữa Non đã tổ chức Họp mặt tất niên với tinh thần “Đón Tết đoàn viên – Nâng tầm phát triển tại nhà hàng Mộc Thảo Viên, 16 Đào Duy Dùng, Đông Anh, Hà Nội.

Năm 2016 là một năm có nhiều biến động cho nền kinh tế nói chung và cũng là một năm nhiều thách thức cho công ty nhưng con tàu Mama Sữa Non đã vững vàng trong sóng gió để khẳng định thương hiệu của mình; các thành viên của đại gia đình Mama Sữa Non đã cùng nhau trải qua rất nhiều thách thức, trong tình đoàn kết, sẻ chia. Trong thời khắc gặp gỡ, cả Ban lãnh đạo và nhân viên đều rất cảm động vì giữ vững truyền thống đoàn kết, tình cảm của đại gia đình Mama Sữa Non nhiều năm qua, giữ được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Bước sang năm 2017, đánh dấu 10 năm có mặt trên thị trường của Mama Sữa Non và đó cũng là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty. Tất cả những điều đó đã tạo cho buổi Họp mặt tất niên, chào xuân 2017 một không khí đầm ấm, vui vẻ và xúc động, tràn đầy niềm tin, tiếng cười.

tongket_2016_sua_1.jpg

Đặc biệt trong buổi lễ có sự hiện diện của nhiều nhà phân phối không quản đường xa và sự bận rộn của ngày Tết. Vinh dự cho Mama Sữa Non đã được tiếp bà Trần Thị Chính, đại diện nhà phân phối tại tỉnh Hưng Yên; ông Trần Hữu Dũng đại diện phân phối ở Hải Dương, đại diện nhà phân phối Thanh Phương ở Yên Bái, đại điện nhà phân phối Lâm Hợp ở Đông Anh… Nhiều anh chị em là cựu thành viên Mama Sữa Non, đã phát triển sự nghiệp riêng, làm việc trong lĩnh vực mới cũng đã về gặp mặt, chia sẻ niềm tự hào và chúc mừng sự thành công của công ty.

Phát biểu trước toàn thể khách mời, cán bộ công nhân viên, Tổng giám đốc Nguyễn Chí Dũng chia sẻ: “Trong nửa đầu năm chúng ta đang bám sát được mục tiêu đề ra, nhưng nửa cuối năm chúng ta bị chững lại, thậm chí có lúc bị gián đoạn công việc. Nhưng trong thời gian đó, công ty cũng có dịp nhìn nhận củng cố lại bộ máy để tạo bước đà xoay chuyển cho những năm tới. Giải quyết khó khăn là một mục tiêu phải làm trong nửa đầu năm tới nhưng tôi tin là chúng ta sẽ làm được. Bằng cách cống hiến hết sức mình cho mục tiêu, cho công ty, cho chính các bạn”.

Những chia sẻ của Chủ tịch HĐQT càng làm tăng khí thế cho toàn thể thành viên gia đình Mama Sữa Non. Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh rằng: “Năm 2017 sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ với thành công mới, khí thế mới, song song với việc cải tiến, nâng cao dòng sản phẩm hiện có và cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới, mà Ban Lãnh đạo đã thăm dò thị trường và nhận được tín hiệu rất tốt. Năm 2017 cũng sẽ là năm đánh dấu sự phát triển của Mama Sữa Non trong tầm hợp tác quốc tế”. Con tàu Mama Sữa Non ngày càng vững mạnh vươn ra biển lớn, nắm bắt xu thế và kịp thời đón nhận nhiều cơ hội mới trong tình hình hội nhập của nền kinh tế.

dsc_0067.jpg

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Trung khẳng định 2017 sẽ là một năm đánh dấu xu hướng hội nhập quốc tế của Mama Sữa Non

Ngày 23/1, Văn phòng đại diện công ty tại TP.HCM cũng tổ chức tổng kết tình hình kinh doanh khu vực phía Nam và triển khai công việc trong năm mới.

Chúc mừng năm mới Đinh dậu 2017! Chúc mừng toàn thể các thành viên của gia đình Mama Sữa Non và người thân, bạn bè một năm mới an khang, thịnh vượng và tràm đầy nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo, linh hoạt để gặt hái nhiều thành công rực rỡ!

78.jpg

dsc_0223.jpg

Buổi Họp mặt có sự tham dự đông đủ của CBCNV Mama Sữa Non và người thân

dsc_0148.jpg

dsc_0139.jpg

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, vũ công

dsc_0132.jpg

Để có được thành công,Mama Sữa Non luôn luôn nhớ vai trò của những Nhà phân phối. Trong buổi lễ

Họp mặt chào xuân Đinh Dậu, Chủ tịch HĐQT tặng quà tri ân các NPP gửi gắm lời kính chúc sức khỏe,

thành công, không ngừng vươn xa như những cánh buồm vượt sóng khơi xa.

dsc_0124.jpg

dsc_0099.jpg

Tổng Giám đốc Nguyễn Chí Dũng tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm 2016

dsc_0178.jpg

dsc_0161.jpg

Nhiều game show hấp dẫn vui vẻ mang lại tiếng cười sảng khoái, báo một năm mới hạnh phúc, thành công,

sôi sục khí thế quyết tâm

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Tin liên quan


Du Lịch Hè Cửa Lò 2018 – Mama Sữa Non Gắn Kết Sẻ Chia

Đại gia đình Mama Sữa Non đều hồ hởi, bừng bừng khí thế, đoàn kết, chia sẻ với nhau suốt chuyến du lịch...

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Tổng Giám đốc Công ty G&P - Mama Sữa Non

TGĐ Nguyễn Chí Dũng trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn thể CBNV Công ty G&P những lời chúc mừng nồng ấm...

Đại gia đình G&P - Mama Sữa Non tạm biệt năm cũ với buổi tiệc Tất niên ấm cúng 2018

Ngày 27/1/2018 vừa qua, đại gia đình Mama Sữa Non đã tưng bừng bổ chức bữa tiệc tất niên “Xuân đoàn kết - Tết đoàn viên 2018”...

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT chào xuân mới 2018

"Hôm nay trong không khí chào xuân mới, Tôi chúc các bạn cùng gia đình một năm mới tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc..."

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT trong lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Mama Sữa Non

"Hôm nay, chúng ta có quyền tự hào là đơn vị tiên phong đưa sữa non về Việt Nam, tự hào vì Mama Sữa Non đã góp phần to lớn..."

Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

Các thành viên Mama Sữa Non đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong chuyến du lịch hè tại bãi biển Sầm Sơn

Liên hệ chúng tôi