Mama Sữa Non du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn 2014

 

Mùa hè luôn là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, là thời điểm du lịch sôi động nhất trong năm khi mọi người có thể thỏa thích tắm biển, vi vu trong những chuyến tham quan và vui đùa tập thể với những trò chơi bổ ích về tinh thần và sức khỏe. Và mùa hè năm nay, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty G&P Mama Sữa Non, Phòng Truyền thông đã phối hợp cùng Công ty du lịch Vietlink tổ chức chuyến du lịch biển Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 7/7/2014 đến ngày 9/7/2014 đầy ý nghĩa với sự tham gia của hầu hết CBCNV Công ty Mama Sữa Non chúng tôi.

Công ty Mama Sữa Non chụp ảnh kỉ niệm tại Khách sạn Sơn Trang - Biển Sầm Sơn-Thanh Hóa

Du lịch hè luôn là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty G&P Mama Sữa Non tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV Mama Sữa Non đã lao động cống hiến trong năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức sáng tạo và năng động của toàn thể CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh sắp tới.

 

Trò chơi trong Team building cùng khẩu hiệu G&P Vic - Chiến thắng

 Cùng Mama Sũa Non lên rừng xuống biển

Sức trẻ Mama Sữa Non - Làm hết sức chơi hết mình

Khán giả xem vào cổ vũ đông đảo cho các đội chơi

Ban tổ chức chuyến đi đã tạo điều kiện để mọi người có cơ hội sinh hoạt, vui chơi tập thể nhằm gắn chặt tình đoàn kết, gắn bó, chia sẻ với nhau giữa các đồng nghiệp, bạn bè trong Công ty thông qua các hoạt động tập thể như: chương trình Teambuilding với các trò chơi và những phần quà thú vị đầy hấp dẫn, chương trình Gala Dinner với chủ đề “TINH THẦN THƯ THÁI - GẶT HÁI THÀNH CÔNG”… đã mang lại những giờ phút vui chơi giải trí vô cùng sảng khoái và đầy ắp tiếng cười cho tất cả các thành viên của Mama Sữa Non và thậm chí ngay cả các khán giả ghé thăm chương trình trò chơi cộng đồng trong đêm Gala Dinner của chúng tôi.

GALA DINNER - Một chương trình được chuẩn bị rất chu đáo và ấn tượng trong dịp nghỉ mát hè năm nay đã để lại nhiều niềm vui và kỉ niệm trong lòng các thành viên công ty và khán giả ghé thăm. Đêm Gala Dinner được tổ chức với sân khấu hoành tráng tại khách sạn Sơn Trang, nhiều món quà bất ngờ thú vị với gameshow “Tôi yêu Mama Sữa Non”, " Điệu nhảy hóa đá"...... Tham gia các tiết mục gameshow không chỉ có các CBCNV của Mama Sữa Non mà còn rất nhiều khách thăm quan tại Thanh Hóa đã xin đăng ký tham gia để hào mình cùng đêm gala dinner sôi động đầy tiếng cười này. Thật ngạc nhiên khi chính những khách tham quan này lại là người giành giải thưởng và thuộc những khẩu hiệu đồng lòng và slogan của Công ty Mama Sữa Non. Đêm Gala đã đêm lại nhiều ngạc nhiên thú vị, nhiều tiếng cười và để lại ấn tượng thật sâu sắc trong lòng các CBCNV cùng tất cả khách mời. Đúng như chủ đề của bữa tiệc "TINH THẦN THƯ THÁI - GẶT HÁI THANH CÔNG"

Game Show: Tôi yêu Mama Sữa Non

Ngoài ra, Công ty còn tổ chức cho nhân viên đi tham quan Hòn Trống Mái trên sườn núi Trường Lệ- một danh thắng nổi tiếng của Sầm Sơn nói riêng và của tỉnh Thanh Hoá nói chung. Huyền thoại về một mối tình thuỷ chung, sống chết bên nhau của cặp vợ chồng trẻ sau đại nạn hồng thuỷ. Hai hòn đá nằm chênh vênh trên một phiến đá lớn từ bao đời nay, như thách thức với thời gian và sóng gió, biểu tượng thủy chung của tình yêu. Đây là dịp đặc biệt để cán bộ công nhân viên của Công ty Mama Sữa Non hiểu biết thêm về những danh lam thắng cảnh của vùng đất Thanh Hoá.

Chuyến tham quan nghỉ mát biển Sầm Sơn- Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi bổ ích, an toàn, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên Công ty Mama Sữa Non và các gia đình, tái tạo lại sức lao động, sức sáng tạo, nhiệt huyết để mọi người có thể bắt đầu lại công việc hăng hái hơn để tất cả các thành viên, các CBCNV của Mama Sữa Non lại có cơ hội gặp lại nhau, được bên nhau thư giãn và vui vẻ trong mùa hè năm sau 2015.

Tin liên quan


Du Lịch Hè Cửa Lò 2018 – Mama Sữa Non Gắn Kết Sẻ Chia

Đại gia đình Mama Sữa Non đều hồ hởi, bừng bừng khí thế, đoàn kết, chia sẻ với nhau suốt chuyến du lịch...

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Tổng Giám đốc Công ty G&P - Mama Sữa Non

TGĐ Nguyễn Chí Dũng trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn thể CBNV Công ty G&P những lời chúc mừng nồng ấm...

Đại gia đình G&P - Mama Sữa Non tạm biệt năm cũ với buổi tiệc Tất niên ấm cúng 2018

Ngày 27/1/2018 vừa qua, đại gia đình Mama Sữa Non đã tưng bừng bổ chức bữa tiệc tất niên “Xuân đoàn kết - Tết đoàn viên 2018”...

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT chào xuân mới 2018

"Hôm nay trong không khí chào xuân mới, Tôi chúc các bạn cùng gia đình một năm mới tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc..."

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT trong lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Mama Sữa Non

"Hôm nay, chúng ta có quyền tự hào là đơn vị tiên phong đưa sữa non về Việt Nam, tự hào vì Mama Sữa Non đã góp phần to lớn..."

Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

Các thành viên Mama Sữa Non đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong chuyến du lịch hè tại bãi biển Sầm Sơn

Liên hệ chúng tôi