Hỏi đáp

Mẹ lên cân nhiều sau sinh có nên dùng sữa non không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia của Mama Sữa Non! Em sinh xong được hơn 2 tháng, mẹ khỏe nhưng con lại hay sụt sịt. Khi mang bầu, em tăng 18kg nên bây giờ vẫn khá là béo. Bạn em khuyên em dùng sữa non để tăng sức đề kháng cho con, tăng chất lượng sữa. Nhưng em lo ngại bổ sung thêm sữa non khiến em chậm về cân. Xin chuyên gia tư vấn cho em sản phẩm có sữa non thích hợp!

sua_non_cho_me.jpg

Trả lời:

Chào bạn! Chúc mừng bạn vì đã mẹ tròn con vuông. Các sản phẩm bổ sung sữa non dành cho bà bầu và phụ nữ sau sinh nhằm mục đích chính là cung cấp lượng kháng thể cho người mẹ. Các kháng thể này giúp người mẹ mới sinh sẽ nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống bệnh tật để có sức chăm con. Đồng thời, lượng kháng thể này cũng qua sữa mẹ để truyền sang con, giúp con thêm sức đề kháng.

Để về cân sau sinh, bạn nên có chế độ ăn giàu dinh dưỡng nhưng ít chất béo, ít chất bột đường và tích cực cho bé bú. Việc bổ sung sữa non không ảnh hưởng tới quá trình giảm cân sau sinh của bạn, nếu bạn chọn được sản phẩm có sữa non và vi khoáng chất mà lại ít chất béo, chất bột đường.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Mama Sữa Non for Mama New. Đây là sản phẩm có bổ sung sữa non và canxi cùng nhiều vi khoáng chất khác mà lại rất ít chất béo, chất bột đường. Do đó khi dùng Mama Sữa Non for Mama New, bạn sẽ được cung cấp lượng kháng thể tự nhiên, cung cấp canxi và những vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà không sợ lên cân. Sản phẩm Mama Sữa Non for Mama New giúp bà mẹ sau sinh nâng cao chất lượng sữa mẹ, từ đó giúp bé khỏe mạnh, đầy đủ dưỡng chất để phát triển tốt hơn.

mamasuanon-for-mama-colostrum_3.png

Close