Hỏi đáp

Con tôi không dung nạp lactose thì có dùng được sữa non không?

Câu hỏi:

Chào Mama Sữa Non! Con tôi không dung nạp được đường lactose nên không dùng được sữa bò. Tôi rất muốn dùng sản phẩm Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa Khỏe nhưng trong đó có sữa non của bò, tôi sợ con tôi không dung nạp được. Xin tư vấn cho tôi.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa Khỏe của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn hãy tin tưởng cho con dùng. Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa Khỏe không chỉ giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng tốt hơn mà còn cung cấp sữa non cho trẻ nhằm giúp bé tăng lượng kháng để để tăng cường miễn dịch.

lactose.jpg

Con bạn không dung nạp được lactose tức là bé bị thiếu enzym lactase. Hàm lượng đường lactose trong sữa bò thông thường khá cao nên bé không thể dung nạp được, gây ra tình trạng tiêu chảy.

Sữa non trong các sản phẩm của Mama Sữa Non là sữa non của bò tuy nhiên chúng không nhiều đường lactose như sữa bò thông thường. Sữa non thực chất là tiền chất sữa (pre-milk) nên hầu như không có lactose, không ảnh hưởng tới những trẻ không dung nạp lactose. Khoa học và thực tế đã chứng minh, mọi trẻ đều dung nạp được sữa non . Vì vậy bạn cứ yên tâm cho bé dùng sữa non nhé !

Chúc bé nhà bạn ăn ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt, khỏe mạnh và cao lớn !

 

Close