Hỏi đáp

Bé 3 tháng dùng thuốc kháng sinh khiến tiêu hóa kém, chậm tăng cân
HỎI: Xin chào Mama sữa non con em được 3 tháng, cháu bú mẹ hoàn toàn nhưng cháu rất biếng ăn sữa mẹ cũng không được tốt nên cháu cũng không lên cân mấy ạ.. Cháu có dùng kháng sinh nên có khi do vậy cháu có đi ngoài và phải dùng men .. Như vậy có phải tiêu hóa cháu kém không ??? Mama có sản phẩm nào cải thiện tiêu hoá tốtlên cân được không? Cảm ơn mama!!!
Mama có nhiều loại để chọn và mình không biết loại nào phù hợp cả. Cháu không chịu ăn sữa ngoài và mình muốn dùng sản phẩm hấp thụ tốt tăng cân cho cháu. Mong tin của mama!!!

ĐÁP: Chào bạn,
Những năm đầu đời, do hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện, do việc dùng thuốc kháng sinh thường gây ra mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột và làm suy giảm chức năng tiêu hóa của trẻ, khiến bé nhà bạn có thể khó hấp thu dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn... Trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ dùng thuốc khánh sinh đều ảnh hưởng rất lớn đến hệ tiêu hóa của trẻ. Vậy nên trước tiên để con ăn tốt và hấp thu tốt thì hệ thống tiêu hóa phải hoạt động thật tốt trước đã mẹ nó nhé. Trong trường hợp nếu bé bị rối loạn tiêu hóa do ảnh hưởng từ thuốc kháng sinh thì bạn có thể sử dụng men vi sinh chứa các vi khuẩn có lợi thuộc chủng Lactobacillus từ gốc thiên nhiên có tác dụng tốt đến ruột và hệ tiêu hóa của bé nhà mình. 
Các sản phẩm của Mama Sữa non có nhiều dòng sản phẩm dành cho các độ tuổi và nhu cầu khác nhau của các bé. Bạn có thể dùng sản phẩm Gold 0-12 hoặc Colostrum New Ao cho con, đây là hai sản phẩm chứa hàm lượng sữa non cao để con ăn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, ngoài ra tiêu hóa của con cũng sẽ được cải thiển rất nhiều. 
Sản phẩm Mama Sữa Non Colostrum New Ao không chỉ bổ sung Probiotics, khích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon hơn, bảo vệ hệ tiêu hóa, mà còn chứa hàm lượng sữa non giúp trẻ hấp thụ tốt, tăng sức đề kháng, miễn dịch tốt để phát triển khỏe mạnh.

(1) Lactobacilus: bổ sung vk có lợi, ức chế vk có hại giúp hỗ trơ điều trị rối loạn tiêu hóa
(2) Sữa Non: giúp tăng khả năng hấp thu, tăng sức đề kháng
(3) Kẽm, Lysin, Taurin và các khoáng chất: khích thích vị giác giúp ăn ngon hơn
(4) DHA: giúp hỗ trợ phát triển trí não, nhận thức và thị lực cho trẻ

Chúc bé nhà mình ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn để tăng cân và phát triển thật tốt. Cảm ơn câu hỏi của bạn rất nhiều!!! Mama Sữa Non - Mẹ tin dùng - Con khôn lớn
Close