Hoạt động từ thiện

Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật T9-2014

Một mùa tết trung thu nữa lại về gợi lên trong chúng ta bao ký ức tuổi thơ. Bên cạnh ý nghĩa tết đoàn viên của gia đình, trung thu là dịp người lớn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm yêu thương nhất dành cho trẻ em. Mỗi năm một chương trình từ thiện khác nhau nhưng trung thu luôn là cơ hội để Mama Sữa Non gửi gắm chút tình cảm của mình tới các cháu nhỏ không may khuyết tật, không may mắc chứng tự kỷ, các cháu nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn. Đồng hành cùng hội cứu trợ trẻ em Việt Nam, Mama Sữa Non hy vọng rằng không chỉ có chúng tôi mà toàn xã hội hãy cùng chung tay góp sức nhỏ của mình vì những nụ cười và niềm vui trên gương mặt trẻ thơ Việt Nam.

Đất nước ta còn rất nhiều những hoàn cảnh đáng thương, đặc biệt là trẻ em trong những hoàn cảnh khó khăn, các cháu khuyết tật, các em nhỏ vùng cao không biết đến tết Trung thu theo đúng nghĩa của nó. Sau những chương trình từ thiện thành công của các mùa thu trước, lần này CT Mama Sữa Non tham gia chương trình "Vui tết trung thu, tặng quà cho trẻ em khuyết tật được tổ chức tại Cung Thiếu Nhi - 36 Lý Thái Tổ Hà Nội với mong muốn gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh không may những món quà tinh thần nhằm giúp các em vui trung thu và đón một năm học mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. 

Bác Phó chủ tịch Hội cứu trợ trẻ em chúc tết trung thu các em nhỏ và cảm ơn các nhà hảo tâm

Những món quà rất nhỏ nhưng giá trị tinh thần rất lớn cho các em nhỏ

Đại diện công ty Mama Sữa Non trao quà trung thu cho các em nhỏ 

Đại diện công ty Mama Sữa Non nhận hoa cảm ơn của Phó chủ tịch Hội cứu trợ trẻ em

Các em nhỏ rất ngoan và nghe lời người lớn, hy vọng niềm vui sẽ luôn theo các em

Mama Sữa Non hy vọng rằng chương trình từ thiện này sẽ để lại trong các em nhỏ một mùa trung thu đáng nhớ và đem lại nguồn động viên lớn lao để các em nhỏ vững bước trong cuộc sống !!!

Close