Hoạt động từ thiện

Mama Sữa Non từ thiện cùng chương trình "Mắt sáng Người Cao Tuổi"

Đây là hoạt động thiện tình nguyện gây quỹ cho chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” (2012 – 2015), Hội người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty CP phát triển truyền thông Việt Nam tham gia tổ chức để vinh danh các nhà tài trợ, người hảo tâm ủng hộ kinh phí và động viên, khuyến khích các tổ chức, cá nhân khác cùng chung tay đồng hành với chương trình này. Dự buổi họp báo có TS Đàm Hữu Đắc - Phó Chủ tịch thường trực Hội Người cao tuổi Việt Nam, lãnh đạo các phòng ban trong TW Hội cùng đại diện hơn 30 cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước.

Đại diện của công ty cổ phần G&P Mama sữa non nhận bằng khen “Ghi nhận tấm lòng vàng” trong đêm giao lưu nghệ thuật

Ngày 28/9/2013 chương trình được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. MAMA SỮA NON hân hạnh được tham dự với vai trò nhà tài trợ:

Hình ảnh đêm giao lưu nghệ thuật

Là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình Công ty cổ phần G&P Mama sữa non đã cử cán bộ của Công ty tới tận nơi để tham gia chương trình, thăm sức khỏe và tặng quà cho các cụ trong Hội Người cao tuổi Việt Nam.

 

Đại diện Công ty cổ phần G&P Mama sữa non cùng bác sĩ và các đơn vị nhận tài trợ

Hình ảnh hoạt động của chương trình “Mắt sáng người cao tuổi”

Close