Hoạt động công ty

PHÁT BIỂU CỦA CTHĐQT CHÀO XUÂN MỚI 2018

 lhd_9421.jpg

Kính thưa toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể các thành viên trong đại gia đình G&P Mama sữa non.

Tôi xin trân trọng chào mừng và cám ơn tất cả các bạn đã có mặt trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. Tôi  vô cùng xúc động vì hôm nay có nhiều khách quí, nhiều đối tác không quản đường xa về tham dự, cùng nhiều thành viên của công ty đã chuyển công tác cũng về chung vui cùng công ty.

Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng quản trị, Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi trân trọng chúc toàn thể các quí khách, chúc  anh chị em cùng người thân và bạn bè một năm mới tràn đầy:  sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 Thưa các bạn: nói đến từ Mama sữa non chúng ta lại vô cùng tự hào. Chúng ta tự hào vì : Khái niệm SỮA NON, NHỮNG KIẾN THỨC VỀ SỮA NON, NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA NON, NHỮNG GIÁ TRỊ TO LỚN CỦA SỮA NON. CHÚNG TA ! CHÍNH CHÚNG TA! LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐƯA VỀ VIỆT NAM.

Đồng thời chúng ta cũng vô cùng tự hào, về việc chúng ta đã đóng góp nhiều công sức cho đất nước, đó là :  đến ngày hôm nay: 95% số bà mẹ Việt Nam đã hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ và đã nuôi con bằng sữa mẹ. Một công việc mà nhà nước đã bỏ rất nhiều tiền của,công sức để cổ động, cổ vũ mà không thành công. Chỉ đến khi chúng ta tuyên truyền để mọi người hiểu được những công dụng tuyệt vời của sữa non, những giá trị to lớn của sữa non đem lại, và khi các bà mẹ đã hiểu thì các bà mẹ đã nuôi con bằng sữa mẹ ngay từ những ngày đầu tiên sau sinh, mà nhà nước không phải mất bất cứ một chi phí gì cho chúng ta.

 Thưa các bạn, năm 2017 vừa qua là một năm đánh dấu đặc biệt trong chặng đường phát triển của  Mama sữa Non. Đó là năm Mama Sữa Non kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Mốc 10 năm không quá dài, nhưng cũng đủ là một con số ấn tượng, nó khẳng định uy tín, chỗ đứng của một thương hiệu trên thị trườngđó là thương hiệu MAMA SỮA NON.

 Năm 2017 cũng là năm đánh dấu sự trưởng thành của Mama Sữa Non khi có nhiều đối tác nước ngoài chủ động tìm tới chúng ta đàm phán để hợp tác trong việc phân phối sản phẩm về sữa, về thực phẩm chức năng. Phải kể đến là một số công ty sản xuất sữa, SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG của Newzealand , Nhật Bản, Hàn Quốc VÀ Mỹ, như Công ty Viate, Công ty Comvita… Qua đó, chúng ta có quyền tự hào về công ty chúng ta. Chúng ta tự hào: vì khi đối tác nước ngoài tự tìm đến chúng ta tức là họ đã biết đến tên tuổi, năng lực của chúng ta trong lĩnh vực ngành nghề này.

 Trong niềm vui và tự hào hôm nay, tôi trân trọng cám ơn tất cả các đối tác, các nhà phân phối, tất cả các cán bộ công nhân viên công ty và RẤT QUAN TRỌNG là người tiêu dùng THÔNG THÁI, đã chung tay giúp công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh. Đó chính là thành quả của tất cả CÁC BẠN đang có mặt ở đây.  Năm 2017 cũng là một năm mang đến cho tôi nhiều NIỀM TIN từ đội ngũ NHÂN SỰ của công ty. Tôi nhìn thấy có rất nhiều thành viên trẻ tuổi với tinh thần nhiệt huyết, năng động , LINH HOẠT, sáng tạo , DÁM NGHĨ, DÁM LÀM. 

VÀ qua Năm 2017: TÔI đã THẬT SỰ vui mừng về đội ngũ KẾ CẬN, đặc biệt LÀ ở các giám đốc và các quản lý CỦA CTY.

 Năm NAY, NĂM 2018 là một năm ĐẦY hứa hẹn, tạo bước ngoặt đặc biệt quan trọng với chúng ta. Ban lãnh đạo đã lên phương án để xây dựng và mở rộng nhà máy , ĐỂ NHÀ MÁY đạt chuẩn GMP, quy mô công ty sẽ lớn mạnh, sẽ hoành tráng và to đẹp hơn. Năm 2017 chúng ta đã có nhiều sản phẩm mới, để phủ rộng ra ngoài thị trường, thì năm 2018 cùng với sự phát triển quy mô của nhà máy, chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm mới, cùng với chất lượng vượt lên một tầm cao mới. Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng để chúng ta cùng nhau tạo đà bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2018. 

Hôm nay trong không khí tưng bừng  tươi mới của mùa xuân, Tôi chúc các bạn cùng gia đình một năm mới tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc thành công.

VÀ CŨNG HÔM NAY TRONG NGÀY HỘI TẤT NIÊN NÀY, TÔI KÊU GỌI MỌI THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH MAMA SỮA NON CHÚNG TA: HÃY ĐOÀN KẾT BÊN NHAU,  HÃY LINH HOẠT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, ĐỂ PHÁT TRIỂN CTY THEO TÔN CHỈ:

- UY TÍN: ĐỂ THÀNH CÔNG.

- CHẤT LƯỢNG: ĐỂ TRƯỜNG TỒN.

- CHUYÊN NGHIỆP: ĐỂ PHÁT TRIỂN.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI: NĂM 2018 - MỘT NĂM HỨA HẸN THÀNH CÔNG RỰC RỠ CHO MAMA SỮA NON.

Xin cám ơn các bạn!

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Văn Trung

Close