Hoạt động công ty

Mama Sữa Non tổ chức thi viết “CÙNG CON KHÔN LỚN” - nhiều kỳ, nhiều quà tặng hấp dẫn

Quý khách hàng thân mến!

Nhằm khuyến khích các bậc cha mẹ giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong quá trình nuôi dạy trẻ, có cơ hội tỏ bày những tâm tư, cảm xúc khi làm cha mẹ, Công ty G&P Mama Sữa Non tổ chức cuộc thi viết “Cùng con khôn lớn”. Cuộc thi sẽ được tổ chức thành nhiều kỳ, và 3 kỳ đầu tiên sẽ theo các chủ đề:

Kỳ 1: Cha mẹ đảm đang – Con hết biếng ăn

Kỳ 2: Sữa non cho con – Trải nghiệm của mẹ

Kỳ 3: Cha mẹ thông thái - Bé cao lớn hơn

Kỳ 1 sẽ nhận bài dự thi từ ngày ngày 1/3/2016 – 30/3/2016.Các kỳ thi tiếp theo sẽ được cập nhật thể lệ, thời gian cụ thể trên fanpage và web Mama Sữa Non.Các bạn đừng quên truy cập web và fanpage của chúng tôi thường xuyên để kịp thời tham dự các kỳ thi, nhận nhiều quà tặng giá trị nhé.

to_roi_final_-_copy.jpg

Chủ đề kỳ 1:Cha mẹ đảm đang – Con hết biếng ăn

I.NỘI DUNG CUỘC THI

Chia sẻ những kinh nghiệm hay, những cảm xúc đáng nhớ của bạn khi có con biếng ăn.

Bạn có thể viết về cảm giác tủi thân/chạnh lòng khi nghe ai đó“mắng” là không biết nuôi con, để con còi cọc; về sự bối rối, lo lắng khi con lắc đầu không chịu ăn, ngậm chặt cơm trong miệng; về khoảnh khắc phải cáu gắt không mong muốn khi cho con ăn; thậm chí cả những giận hờn giữa vợ chồng xoay quanh việc cho con ăn; những cảm nhận của bạn khi nhận ra sai lầm của bản thân làm con càng biếng ăn; niềm vui sướng khi tìm ra những chiêu thức hay để con ham ăn hơn, sự hồi hộp chờ đợi khi cho con dùng một sản phẩm khắc phục biếng ăn, những chiêu thức bạn đã áp dụng, sự kiên trì của bạn, những kinh nghiệm bạn đã có được…

Bài tham dự cần có ít nhất 1 bức ảnh chụp gia đình bạn hoặc ảnh bé, hoặc ảnh cha mẹ với bé và đoạn text ít nhất là 150 từ.

II. GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng gồm:

01 Giải Gia đìnhTuyệt vời: Quà tặng gồm 1 cúp lưu niệm của chương trình, Bộ chăn ga gối Sông Hồng trị giá 3 triệu đồng, 02 hộp sản phẩm Cốm Ăn Ngon tiêu hóa khỏe Mama.

01 Giải Gia đìnhThông thái: Quà tặng là 01 Xe đẩy Trẻ em Hope HP – 710, trị giá 1500.000đ và 02 hộp Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa Khỏe Mama.

01 Giải Gia đình Hạnh phúc: Quà tặng là 01 Ghế ăn bằng nhựa nhãn hiệu Masterla có thể gấp lại trị giá 1000.000đ và 02 hộp Cốm Ăn ngon Tiêu hóa Khỏe Mama.

30Giải  Gia đình dễ thương: Quà tặng là 1 chiếc Yếm thời trang cho bé và 01 hộp sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể chọn 1 trong 3 sản phẩm sau: Siro Ăn Ngon Tiêu Hóa khỏe G&P hoặc Mama Sữa non Baby hoặc Siro Canxi Nano Baby.

III. CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Like page Mama Sữa Non

Bước 2: Share post thông tin cuộc thi viết về tường của bạn để ở chế độ Public

Bước 3: Gửi bài viết bằng cách inbox trực tiếp vào fanpage:  https://www.facebook.com/mamasuanon.com.vn/?ref=hl

Hoặc gửi về mail: oanhnk@mamasuanon.com.vn

Mỗi người chỉ được gửi một bài dự thi duy nhất cho mỗi kỳ thi. Cha và mẹ bé đều có thể tham gia nhưng hai bài phải là nội dung/hình ảnh khác nhau.

Cuối bài dự thi, bạn cần để tên họ đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, điện thoại, địa chỉ liên hệ, link facebook cá nhân.

Bước 4: Ban tổ chức sẽ duyệt và post bài dự thi đủ tiêu chuẩn lên Album trên page Mama Sữa Non, và chúng tôi sẽ nhắn tin cho người tham dự để các bạn kêu gọi like, share, comment.

IV. THỜI GIAN GỬI BÀI VÀ BÌNH CHỌN

- Thời gian gửi bài: 1/3/2016 tới ngày 30/3/2016.

- Thời gian kêu gọi like, share, comment: Đến hết 24h ngày 5/4/2016

- Thời gian công bố giải thưởng: 10/4/2016

V. YÊU CẦU VÀ CAM KẾT KHI THAM GIA CUỘC THI

- BTC yêu cầu bài viết là trải nghiệm chân thật của chính cha mẹ các bé. Bài viết cảm xúc, chân thật, chia sẻ những kinh nghiệm hay, thiết thực, tỉ mỉ, khả thi; hình ảnh sinh động, rõ nét.Khuyến khích nêu được nguồn gốc có các kinh nghiệm đó.

- Bài dự thi chưa tham dự ở 1 cuộc thi nào khác và chưa được đăng ở phương tiện thông tin đại chúng nào

- Bài dự thi viết bằng tiếng Việt có dấu tối thiểu là 150 chữ.

- Không chấp nhận bài thi copy từ trên mạng/báo/nguồn sách… Nếu BTC phát hiện ra lập tức sẽ hủy bài dự thi.

- Khuyến khích bài viết có thêm thông tin thực tế, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sử dụng sản phẩm Siro Ăn Ngon Tiêu hóa khỏe G&P, Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa khỏe Mama, Mama Sữa Non Baby (Nếu bạn đã cho con dùng)

VI. CÁCH CHẤM ĐIỂM,CÁCH TÍNH ĐIỂM TƯƠNG TÁCVÀ QUY ĐỊNH VỀ SHARE, LIKE, COMMENT

Điểm chung cuộc phụ thuộc vào: 60% Điểm do ban tổ chức chấm + 40% Điểm tương tác trên facebook

Điểm tương tác trên face tính bằng số lượt share, like, comment như sau:

     1. Một nick được phép share trên tường của các trang khác (trang của bạn bè, hội, nhóm) nhưng chỉ được tính điểm 1 lần trên mỗi tường.
     2. Comment: Mỗi một nick facebook comment trên bài chỉ được tính điểm 1 lần, kể cả khi nick này comment nhiều lần trên bài.
     3. Nghiêm cấm mọi hình thức mua hoặc sử dụng phần mềm để tăng like, comment, share. Nếu BTC phát hiện gian lận sẽ hủy bài dự thi.
4. Quy chế tính điểm tương tác:

Tương tác

Điểm tương ứng

Tổng điểm tương tác

 1 lượt share ảnh

 3 điểm

       Tổng điểm share

 1 lượt comment ảnh

 2 điểm

       Tổng điểm comment

 1 lượt like ảnh

 1 điểm

       Tổng điểm like

 

Cộng Tổng điểm  tương tác

like_share.jpg

VII.   QUY ĐỊNH KHÁC

1. Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt

2. Những bài dự thi trúng giải không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào.

3. Ban tổ chức của Công tyMama Sữa Non có quyền sử dụng tất cả ảnh và thông tin mà cha mẹ và bé đã tham gia chương trình để đăng tải trên Fanpage&Mama Sữa Non mà không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào.

4. Sau khi công bố giải thưởng các mẹ inbox lại đầy đủ địa chỉ nhận quà cho fanpage Mama Sữa Non trước 17h00 ngày 15/4/2016. Sau thời điểm đó nếu không nhận được thông tin của các mẹ, Mama Sữa Non sẽ chuyển quà tặng cho ảnh nào có số điểm liền kề với giải đó.

Close