Hoạt động công ty

Mama sữa non - Hành trình 72h khám phá ATI Bái Tử Long

 

Sau một thời gian hồi hộp chờ đợi cho kỳ nghỉ hè trong năm 2010. Cuối cùng đoàn xe Mama sữa non cũng xuất phát từ Hà Nội lúc 5h30p cho chuyến hành trình khám phá hè năm 2010 đầy thú vị, bất ngờ tới khu du lịch sinh thái Bái Tử Long - Quảng Ninh.

Trên hành trình đến với Quảng Ninh, Cả đoàn được ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch Tuần Châu - Vịnh Hạ Long – di sản văn hoá thế giới

Sau một chặng đường khá dài, điểm dừng chân đầu tiên của cuộc hành trình là bãi biển khu 3 Việt Mỹ (Vân Đồn) thơ mộng, hoang sơ. Đây là một trong những resort nổi tiếng tại Quảng Ninh.

Chuyến đi vừa kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, đồng thời gắn kết tinh thần tập thể của mọi người.

Ngày thứ 2, đại gia đình Mama sữa non tiếp tục khám phá vịnh Bái Tử Long bằng du thuyền. Mỗi thành viên trong đoàn đều cảm nhận được ánh nắng chói chang của đầu hè và gió biển. Kết thúc buổi sáng trong niềm hân hoan khi được khám phá toàn bộ nét đẹp hoang sơ của vịnh..

Tiếp đến cả đoàn cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng biển: cua, ghẹ, tôm, mực, ngao sò…

Nghỉ trưa xong là các hoạt động vui chơi giải trí: chơi thể thao, tắm biển, chụp ảnh lưu niệm.

Đá bóng được coi là thế mạnh của công ty, cuộc tranh tài giữa đội 1-bộ phận kinh doanh GP và đội 2- bộ phận kho bắt đầu. Dưới cái nóng oi bức của đầu mùa nhưng ai nấy cũng đều thi đấu hết mình. Kết quả chung cuộc 7-4 với chiến thắng thuộc về các thành viên của đội 2.

Sau đó cả đoàn cùng tập trung để ngắm hoàng hôn trên biển và thưởng thức mùi vị mực nướng.

Buổi tối là thời gian được chờ đợi nhất của cuộc hành trình. Đó là phần giao lưu giữa công ty Mama sữa non và công ty du lịch Bắc Bộ. Có thể nói tài năng của từng người đã được bộc lộ và thể hiện hết mình qua các tiết mục văn nghệ sôi động. Hấp dẫn nhất là các phần thưởng thú vị dành cho những người tham gia chương trình. Tiếp đến là chương trình đốt lửa trại. Ngày thứ 2 kết thúc để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người.

Ngày thứ 3 và cũng là ngày cuối cùng của hành trình.

Sau bữa ăn sáng, mọi người tranh thủ ra biển chụp ảnh lưu niệm và tham gia các trò chơi.

Bữa ăn trưa cuối cùng của chuyến nghỉ mát được mở đầu bằng lời phát biểu của chủ tịch HĐQT: chúc toàn thể anh/chị/em của đại gia đình G&P có 1 chuyến du lịch vui vẻ, ý nghĩa. Ban lãnh đạo sẽ cố gắng tổ chức thường xuyên hơn nữa các chuyến đi nghỉ mát để nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên. Bên cạnh đó là sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cho 1 năm làm việc hiệu quả, không chỉ đạt mà còn vượt mức kế hoạch đề ra từ đầu năm.

Vào 12h40p đoàn xe lại tiếp tục trở về Hà Nội, trên đường về đã dừng tại Đền Cửa Ông để dâng hương. Tiếp đến là thăm quan và mua sắm tại chợ Hạ Long- chợ trung tâm lớn nhất tại Quảng Ninh.

Chuyến du lịch tại Quảng Ninh đã khép lại thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng đẹp, sâu đậm trong mỗi thành viên. Toàn thể cán bộ nhân viên xin gửi cảm ơn tới sự quan tâm của BLĐ Công ty đã tạo điều kiện tổ chức chuyến du lịch đầy ý nghĩa này nhân  dịp đầu hè. Hy vọng sau chuyến đi tinh thần làm việc của mọi người được nâng cao và cùng nhau quyết tâm xây dựng G&P ngày càng phát triển.

Close