Hoạt động công ty

Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

Du lịch nghỉ hè đã trở thành hoạt động thường niên của đại gia đình Mama Sữa Non. Nhưng kỳ nghỉ hè năm 2017 còn vô cùng đặc biệt bởi chúng tôi hướng tới 10 năm thành lập công ty. Từ ngày 21-23/7/2017, tập thể Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV khu vực phía Bắc đã tận hưởng 3 ngày nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Sau ảnh hưởng cơn bão số 2, thời tiết trở nên hiền hòa như cùng đồng lòng chúc mừng Mama Sữa Non tiến tới mốc tròn 10 năm có mặt trên thị trường. Đoàn lưu trú tại khách sạn Đông Dương với những căn phòng hướng thẳng về phía biển.

sam_sam_2017_10_nam.jpg

Chiều ngày 22/7, tại bãi biển Sầm Sơn, Ban tổ chức kết hợp với Công ty Du lịch Vietsense tổ chức cho toàn thể CBCNV tham gia Team Building với nhiều trò chơi thú vị, sảng khoái, tăng cường sự kết nối. Tinh thần đồng đội, nhiệt huyết, tài năng và trí tuệ đã mang tới cho gia đình Mama Sữa Non không khí vui vẻ, khuấy động toàn bãi biển.

doi_hinh_dep.jpg

Suốt 10 năm, đội hình của Mama luôn tràn đầy sức sống

doi_hinh_dep_2.jpg

hoa_trang_tao_hinh.jpg

Cùng thi tài hóa trang và khơi gợi trí tưởng tượng qua việc dựng nên những câu chuyện về các tù trưởng

thu_tai_hoa_trang.jpg

Một vị tù trưởng theo tưởng tượng của thành viên gia đình Mama Sữa Non

cac_tu_truong.jpg

Những tù trưởng hết mình vì cộng đồng

het_minh_vi_tap_the_cong_dong.jpg

hoa_trang_ngo_nghinh.jpg

con_thuyen_mama_ok.jpg

Chung sức đồng lòng đưa con thuyền Mama Sữa Non tiến nhanh tiến mạnh

suc_manh_dong_doi.jpg

Sức mạnh đồng đội

 

tro_choi_tri_tue_12.jpg

Không chỉ nâng cao thể lực, nhiều trò chơi team building đề cao trí tuệ

tro_choi_tri_tue3.jpg

Bảo vệ thành quả

chu_tich_phat_bieu_dem_gala.jpg

Tối 22/7, tại sảnh khách sạn Đông Dương đã diễn ra tiệc đêm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, nhấn mạnh bản sắc truyền thống, sức sống mạnh mẽ tươi trẻ của công ty Mama Sữa Non. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Văn Trung đã chia sẻ nhiều điều tâm huyết khích lệ tinh thần CBCNV. Chung sức đồng lòng, mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng, tin tưởng vào một tương lai rực rỡ hơn nữa của gia đình Mama Sữa Non. Nhiều phần quà cũng đã được trao cho các đội chơi cùng nhiều tiết mục văn nghệ khiến khán giả mãn nhãn. Mama Sữa Non không chỉ tụ hội những con người nhiệt huyết, tươi trẻ mà còn rất giàu năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật.

nhieu_qua_tang_duoc_trao_.jpg

toi_gala_hay.jpg

35934947552_5ce4c7f9df_z.jpg

35265133724_a78a13ed4f_z.jpg

khoanh_khac_con_mai.jpg

Chúng tôi đã có những ngày vui vẻ chia sẻ cùng nhau để bắt đầu một hành trình mới nhiệt huyết hơn. Những khoảnh khắc này sẽ còn mãi trong tâm trí những thành viên gia đình Mama Sữa Non. Chúc mừng các thành viên của gia đình Mama Sữa Non đã có một kỳ nghỉ vui vẻ, ý nghĩa. Chào mừng Mama Sữa non tròn 10 tuổi với những thành công mới, rực rỡ hơn, tươi đẹp hơn.

Close