Hoạt động công ty

Mama Sữa Non Du lịch Cát Bà 2012

Như một hoạt động thường niên, mỗi năm công ty đều tổ chức cho CBCNV nghỉ mát để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, để đóng góp thêm nhiều niềm vui cảm nhận mùa hè tới các gia đình nhỏ trong đại gia đình Mama Sữa Non chúng tôi.

Hè năm nay 2012, hơn 100 CBCNV cùng người thân đã tham gia chuyến đi nghỉ mát tại Cát Bà, một điểm du lịch đặc biệt có nhiều thú vị trong chuyến hành trình tới đảo với các bãi biển tách biệt tạo nên nhiều khám phá cho các thành viên trong đoàn. Để động viên, khích lệ tinh thần đối với những CBCNV có thời gian công tác và cống hiến đối với sự phát triển của công ty, mỗi CBCNV đã được công ty ưu ái tặng kèm thêm những xuất đi miễn phí. Với thời gian 3 ngày tại đây ban tổ chức chuyến đi đã tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi, giao lưu cho các thành viên của Mama Sứa Non trên toàn quốc được giao lưu và vui chơi hết mình. Đặc biệt công ty đã tổ chức đêm Gala Dinner, tại đêm Gala các CBCNV đã được tham gia giao lưu hát Karaoke và chơi những trò chơi vui nhộn. Các hoạt động trên thật sự kết nối mọi người với nhau, tạo nên những cảm giác thoải mái, thân thiện hòa đồng, đó chính là tinh thần, là văn hóa mà Mama Sữa Non muốn tạo dựng.

Cùng hát vang "Giờ chia tay đã đến bạn ơi...."

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp, mọi người đều cảm thấy vui vẻ và được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc, CBCNV chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Close