Hoạt động công ty

Mama sữa non đồng hành cùng Lắng nghe cơ thể bạn

Mama Sữa Non với chương trình Lắng nghe cơ thể bạn


Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người, đặc biệt chăm sóc sức khoẻ và trí tuệ của thế hệ trẻ. Công ty G&P - Mama sữa non luôn nỗ lực không ngừng thực hiện sứ  mệnh đó thông qua các hoạt động tài trợ cộng đồng.

Hiện nay vấn đề lười ăn, tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ đang trở thành mối lo ngại của những bậc phụ huynh. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, Mama sữa non đã phối hợp với đài truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình “ Lắng nghe cơ thể bạn” với chủ đề: “Giải pháp cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng”. Tham gia chương trình có tiến sĩ: Cao Thị Hậu - chuyên gia dinh dưỡng; Thạc sĩ: Nguyễn Văn Tú - bệnh viện nhi Trung Ương. Cả hai đều là những chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng. Hai chuyên gia đã cùng nhau trao đổi, đưa ra những nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết ở trẻ biếng ăn, còi xương. Tình trạng đó ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ như thế nào? Từ đó đưa ra những giải pháp cứu cánh cho các ông bố bà mẹ. Sản phẩm Mama sữa non baby là một trong số những giải pháp đó. Đây là thực phẩm bổ sung an toàn, hiệu quả nhằm kích thích tiêu hoá, giúp trẻ ăn nhiều hơn, tăng cường hệ miễn dịch, cho bé sự phát triển toàn diện.

Chương trình cũng giải đáp trực tiếp những thắc mắc của khán giả gửi về, đồng thời tư vấn về cách thức chăm sóc trẻ nhỏ cho các gia đình. Có thể nói rằng “ Lắng nghe cơ thể bạn” đã cung cấp những kiến thức thực sự bổ ích về sức khoẻ cho người xem.

Mama sữa non rất tự hào là đơn vị tài trợ cho chương trình, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục xây dựng và tham gia vào các chương trình về sức khoẻ tương tự nhiều hơn nữa để “mang lại niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi gia đình”, góp phần tuyên truyền, giáo dục sức khoẻ cộng đồng. Và hướng tới lợi ích cộng đồng như một phương châm kinh doanh và thể hiện trách nhiệm xã hội để xứng đáng với danh hiệu “ Doanh nghiệp vì sức khoẻ người Việt”.

Close