Hiệu quả

Bạn Giang Hà Mai ở Quảng Xương, Thanh Hóa gửi lời cảm ơn tới Mama Sữa Non

Vợ chồng bạn Giang Hà Mai ở Quảng Xương, Thanh Hóa mới sinh được cháu bé gái mới chào đời được khoảng 3 tháng. Khi mới sinh ra thì mẹ lại không có sữa cho con bú, bạn đã đi tìm mua bằng được sản phẩm mama sữa non về cho con bú, và trong thời gian dài mẹ bị mất sữa bé uống sữa mama sữa non Colostrum New. Bé bú sữa mama sữa non rất ngon và không bị nôn ói trong thời gian mẹ mất sữa. Thay mặt gia đình bạn Giang Hà Mai viết vài dòng chữ thay lời cảm ơn đến Công ty mama sữa non.

Kính gửi Công ty mama sữa non!

Gia đình tôi là nông thôn vùng quê còn nghèo ở quảng xương thanh hóa. Vợ chồng tôi mới sinh được cháu bé gái mới chào đời được khoảng 3 tháng nay. Khi mới sinh ra thì tôi lại không có sữa cho con tôi bú, và tôi đọc trên mạng nghe về sản phẩm mama sữa non, tôi bảo chồng tôi đi tìm mua bằng được sản phẩm mama sữa non về cho con bú, và trong thời gian dài tôi bị mất sữa con tôi phải uống sữa mama sữa non colostrum New và con tôi bú sữa mama sữa non rất ngon và không bị nôn ói trong thời gian mất sữa. Vì vậy hôm nay tôi thay mặt gia đình tôi viết vài dòng chữ thay lời cảm ơn đến Công ty mama sữa non.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn công ty vì đã sản xuất ra sản phẩm dùng cho trẻ rất tốt, trong đó có con tôi, ước gì sẽ có ngày nào gia đình tôi được ra thăm công ty mama sữa non một lần để biết, cho dù thời gian gần đây nghe tin đồn trên mạng, nhưng tôi vẫn cho con dùng sữa mama sữa non colostrum New vì sản phẩm rất tốt, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tôi mua sữa non mama về cho con mình dùng, vì con tôi dùng sữa non mama sữa non cháu phát triển rất tốt và tăng cân rất tốt, khỏe khoắn và lớn.

Lần cuối thư, cho gia đình chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Công ty mama sữa non

Chúc Công ty luôn nghiên cứu thông minh để sản xuất ra những sản phẩm tốt cho trẻ em Việt Nam, trong đó có con tôi.

Gia đình chúng tôi rất cảm ơn Công ty mama sữa non!

Quảng Xương, Thanh Hóa

Ngày 16/9/2011

Giang Hà Mai

Close