Gốm Bát Tràng: Từ lâu đã được biết đến như một loại hình vô cùng độc đáo như bộ đồ ăn, bộ pha trà, bình cắm hoa v.v.. Và gần đây, gốm Bát Tràng đã cho ra nhiều sản phẩm rất mới để trang trí cho không gian căn nhà của người Việt, đó là tranh gốm ghép miếng để trang trí cho từng không gian, chúng có khả năng mang đến một sức sống hoàn toàn mới cho căn nhà bạn. Gần đây, tranh gốm được nhiều người biết đến và lựa chọn để trang trí cho khuôn viên nhà mình bằng một sản phẩm tốt với giá cả hợp lí nhất. Là một nhà sản xuất, cơ sở chúng tôi rất thấu hiểu được sự trăn trở của các bạn.

Giới thiệu xưởng sản xuất tranh gốm Doanh Yến: Tại xóm 5 Giang Cao, Bát Tràng. Cơ sở chúng tôi kiêm sản xuất tranh trên gốm sứ với nhiều đề tài phong phú, đến với cơ sở chúng tôi các bạn sẽ được biết đến những sản phẩm về tranh gốm sứ do các thợ làm gốm lâu năm trong làng nghề giúp cho các bạn hiểu về ý nghĩa của từng bức tranh:

- Tranh phong cảnh quê hương.

- Tranh dân gian, tranh đông hồ.

- Tranh trừu tượng, tranh phố cổ.

- Tranh phong thủy, tranh phù điêu.v.v...

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của các bạn với mọi kích cỡ lớn nhỏ với giá thành hợp lí. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, thiết kế không phải trả lệ phí.

Nguyên liệu làm tranh sẽ được cơ sở thực hiện trên hai loại đất:

1. Tranh trên nền đất sét trắng sẽ mịn và được phủ lớp men bóng, không bám bụi, dễ vệ sinh.

2. Tranh trên nền đất đỏ có bề mặt hơn thô ráp, hoa văn họa tiết phần lớn được đắp nổi, tất cả đều được nung ở nhiệt độ cao nên khi sử dụng quý khách hoàn toàn yên tâm về màu sắc không phai nhất là ở ngoài trời.

Tranh gốm Doanh Yến luôn phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.Và thành công của chúng tôi đến từ sự hài lòng của khách hàng.

 

Liên hệ

Địa chỉ: Cơ sở sản xuất tranh gốm Doanh Yến - Số 135 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 916 097 971

                    (+84) 1669 88 66 88

Email: gomdoanhbt@gmail.com

website: http://doanhyenbattrang.vn/

 

 

 

 

 

 

Liên hệ chúng tôi