Đại gia đình G&P - Mama Sữa Non tạm biệt năm cũ với buổi tiệc Tất niên ấm cúng 2018
Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 27/1/2018 tức ngày 11 tháng chạp Âm lịch, Công ty G&P – Mama Sữa Non đã tưng bừng tổ chức một bữa tiệc tất niên “Xuân đoàn kết - Tết đoàn viên 2018” tại Nhà hàng Cung Đình.

Đây là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV trong đại gia đình G&P – Mama Sữa Non giao lưu, gặp gỡ, nhìn lại những bước phát triển và thành tựu nổi bật mà công ty đạt được trong năm 2018 vừa qua.

Đặc biệt trong buổi lễ có sự hiện diện của nhiều nhà phân phối không quản đường xa và sự bận rộn của ngày Tết. Vinh dự cho Mama Sữa Non đã được tiếp bà Trần Thị Chính, đại diện nhà phân phối tại tỉnh Hải Dương; đại diện nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang, ông Đinh Hoàng Lập, đại điện nhà phân phối Thanh Phương ở Yên Bái, đại diện phân phối tỉnh Hà Giang, ông Nguyễn Hoàng Lợi; nhà phân phối tại Vĩnh Phúc, bà Lê Thị Hồng Minh; … Nhiều anh chị em là cựu thành viên Mama Sữa Non, đã phát triển sự nghiệp riêng, làm việc trong lĩnh vực mới cũng đã về gặp mặt, chia sẻ niềm tự hào và chúc mừng sự thành công của công ty.

Buổi tiệc mở đầu với một đoạn video ngắn là chuỗi hình ảnh về các sự kiện đáng đáng nhớ của công ty trong năm vừa qua, tiếp sau đó là bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT - Nguyễn Văn Trung. Chủ tịch HĐQT nhận định: “năm 2018 là một năm đầy hứa hẹn, tạo bước ngoặt đặc biệt quan trọng với chúng ta. Ban lãnh đạo đã lên phương án để xây dựng và mở rộng nhà máy, để nhà máy đạt chuẩn GMP, quy mô công ty sẽ lớn mạnh, sẽ hoành tráng và to đẹp hơn…” đồng thời “chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm mới, cùng với chất lượng vượt lên một tầm cao mới. Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng để chúng ta cùng nhau tạo đà bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2018.”

Những chia sẻ của Tổng Giám Đốc - Nguyễn Chí Dũng lại làm tăng khí thế cho toàn thể thành viên gia đình G&P – Mama Sữa Non: “Hôm nay đánh dấu thời khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết U23 Châu Á. Vá tôi rất vui mừng rằng, ngày hôm nay đại gia đình Mama Sữa Non cũng tổ chức tiệc Tất niên cuối năm. Tôi hi vọng sự kiện hôm nay cũng đánh dấu một bước ngoặt mới cho sự phát triển của G&P – Mama Sữa Non trong năm 2018.”

lhd_9430.jpg

Tổng Giám Đốc Nguyễn Chí Dũng tin tưởng năm 2018 G&P - Mama Sữa Non sẽ có những bước phát triển vượt bậc 

Trong buổi tiệc, nhiều CBNV đã được vinh danh và khen thưởng vì những thành tích xuất sắc của mình trong năm vừa qua. Tổng Giám Đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao Bằng khen và phần thưởng cho CBNV và chúc mọi người ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một G&P – Mama Sữa Non phát triển thịnh vượng.

Đặc biệt tất niên năm nay còn có chương trình thi văn nghệ vô cùng sôi nổi do chính các thành viên trong gia đình Mama Sữa Non tự dàn dựng. Tiệc tất niên công ty G&P – Mama Sữa Non khép lại với rất nhiều tấm ảnh đẹp và tiếng cười rộn vang khắp phòng tiệc.

Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018! Chúc mừng toàn thể các thành viên của gia đình G&P Mama Sữa Non và người thân, bạn bè một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo, linh hoạt để gặt hái nhiều thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh trong buổi Tất Niên

 

lhd_9898.jpg

lhd_9896.jpg

Buổi Họp mặt có sự tham dự đông đủ của CBCNV Mama Sữa Non và người thân

lhd_0017.jpg

lhd_0003.jpg

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Trung, Tổng Giám Đốc Nguyễn Chí Dũng trao bằng khen cho các cá nhân tập thể xuất sắc năm 2018

lhd_9436.jpg

Chị Đỗ Thị Lan, Nhân viên kênh Tiêu dùng khu vực Thanh Hóa đại diện cho toàn thể CBNV Mama chia sẻ cảm xúc và tặng hoa cho Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Trung

lhd_0103.jpg

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Trung, Tổng Giám Đốc Nguyễn Chí Dũng và các Giám Đốc mở sâm panh khai tiệc 

lhd_9414.jpg

Ca sĩ Trần Thu Hường hát giao lưu với 1 ca sĩ thành viên gia đình Mama Sữa Non

lhd_0036.jpg

lhd_0053.jpg

Những màn trình diễn xuất sắc đến từ các ngôi sao sáng trong nội bộ công ty

lhd_0196.jpg

Buổi tiệc tất niên không thể thiếu các trò chơi vui nhộn và hấp dẫn

Tin liên quan


Du Lịch Hè Cửa Lò 2018 – Mama Sữa Non Gắn Kết Sẻ Chia

Đại gia đình Mama Sữa Non đều hồ hởi, bừng bừng khí thế, đoàn kết, chia sẻ với nhau suốt chuyến du lịch...

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Tổng Giám đốc Công ty G&P - Mama Sữa Non

TGĐ Nguyễn Chí Dũng trân trọng gửi tới quý khách hàng và toàn thể CBNV Công ty G&P những lời chúc mừng nồng ấm...

Phát biểu của Chủ tịch HĐQT chào xuân mới 2018

"Hôm nay trong không khí chào xuân mới, Tôi chúc các bạn cùng gia đình một năm mới tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc..."

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT trong lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Mama Sữa Non

"Hôm nay, chúng ta có quyền tự hào là đơn vị tiên phong đưa sữa non về Việt Nam, tự hào vì Mama Sữa Non đã góp phần to lớn..."

Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

Các thành viên Mama Sữa Non đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong chuyến du lịch hè tại bãi biển Sầm Sơn

Mama Sữa Non chúc mừng ngày 8/3

"Tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ, toàn thể quý khách hàng, những lời chúc mừng tốt đẹp thân thương nhất."

Liên hệ chúng tôi