Strict Standards: Non-static method Configure::read() should not be called statically in /home/nhmampve/public_html/cake/basics.php on line 213

Strict Standards: Non-static method Configure::getInstance() should not be called statically in /home/nhmampve/public_html/cake/libs/configure.php on line 155
Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/controllers/news_controller.php, line 37]

Trong những tháng đầu đời, sức đề kháng của bé yếu vì thế rất dễ dẫn tới các tác nhân bên ngoài môi trường xâm nhập. Nếu không có các giải pháp tăng cường hệ miễn dịch cho con, bé sẽ khó tránh khỏi các tình trạng ốm vặt. Sữa non là một trong những sản phẩm rất tốt cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên cần chọn các loại sữa non tốt nhất cho bé, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái. Nên chọn sữa non tốt nhất hiện nay nào cho bé?

Trẻ có sử dụng được sữa non không?

Sữa non là gì? Đây là sữa của mẹ được tiết ra trong 1 – 3 ngày đầu sau sinh. Do đó, đây là nguồn dinh dưỡng quý giá đầu tiên cho sự sống của trẻ. Chúng đặc sánh và có màu vàng nhạt, chứa hàm lượng kháng thể lớn giúp cơ thể của con chống lại các virus, vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra sữa non còn chứa các hàm lượng Vitamin A dồi dào vì thế có tác dụng phòng ngừa những bệnh về mắt, chống táo bón, hạn chế vàng da. Sữa non của mẹ cũng giàu yếu tố phát triển và giúp hệ tiêu hóa của con mau chóng ổn định, đề phòng dị ứng tốt, kích thích con mau lớn, tăng trưởng xương cũng như khối cơ,...

Vì thế sữa non rất tốt cho trẻ, hãy cho bé sử dụng sữa non ngay sau sinh. Tuy nhiên sữa mẹ tiết ra trong ngày sẽ không đều, có xu hướng giảm dần. Các mẹ có thể bổ sung sữa non bên ngoài cho con.

Nên chọn sữa non tốt nhất hiện nay nào cho bé?

Sữa non của bò được đánh giá là tốt nhất bởi:

Công thức sữa non của bò gần giống như công thức sữa non của mẹ, ít chất béo nên con sẽ dễ dàng hấp thụ cũng như tiêu hóa.

Lượng kháng thể trong sữa bò gấp gần tới 200% so với những sản phẩm sữa khác. Vì thế, các mẹ nên tham khảo thêm sữa non nguyên chất được chiết xuất từ bò sữa tại đây.

1. MaMa Sữa Non (Colostrums)

MaMa Sữa Non (Colostrums) là thành quả sau 10 năm nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời.  Sản phẩm được tinh chế từ sữa bò non cũng có tính chất tương tự như sữa mẹ và đặc biệt hơn, sữa non của bò còn có tính năng kháng thể cao hơn 40 lần so với sữa mẹ.

 sua-non-mama 

VD: Colostrum sữa mẹ chỉ có 2% lgG (immunoglobulinG) loại kháng thể trong cơ thể, so với 86% lgG trong Colostrum của bò. Ngoài ra sữa non còn có glycoprotein đặc biệt, cực kì hiệu quả để bảo vệ các nhân tố kháng thể và tăng trưởng khỏi sự phá hủy của enzin tiêu hóa. Đồng thời colostrum còn chứa khoảng 6 nhân tố tăng trưởng và 20 nhân tố kháng thể.

Ngoài ra sản phẩm MaMa Sữa Non còn được bổ sung hàm lượng cao DHA (VD: 50mg cho một túi cốm sữa 3 gam) các vitamin cộng thêm 18 loại Axit Amin và các nguyên tố vi lượng khác cùng với tiền chất của vitamin D là Omega3 và Omega6 giúp bé phát triển não bộ, tăng trí thông minh và tăng chiều cao.

2. Sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth từ bò New Zealand cũng được thu hoạch, chế biến theo tiêu chuẩn thế giới. Cụ thể nếu các dòng sữa thường thu hoạch và xử lý ở nhiệt độ cao, khiến chất dinh dưỡng bị mất đi nhiều thì sữa non được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng 72 độ C trong 15 giây.

Tiếp đó những công đoạn tiếp theo là phun khô, đóng hộp,... sẽ không phải làm thủ công gây nguy cơ nhiễm khuẩn mà sẽ được làm tự động hóa 100%.

       good-health       

Vì thế mà hàm lượng dinh dưỡng trong sữa non được giữ nguyên vẹn và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

3. Sữa non nguyên chất Colost@

Loại sữa non Colost@ có hàm lượng kháng thể cao >=20% cùng các vitamin được nhập khẩu từ APS BioGroup Hoa Kỳ. Sản phẩm sữa non tốt nhất hiện nay này cung cấp đầy đủ những chất bổ sung dinh dưỡng cùng kháng thể, được nghiên cứu đặc biệt dành cho trẻ em, người trưởng thành.

         colost         

Sữa non nguyên chất Colost@ là sữa non 100% lấy từ bò và là tiền sữa trong bầu vú khi bê được sinh ra. Sữa non nguyên chất này được thu trong quá trình vắt sữa đầu tiên khoảng 16 giờ sau khi sinh. Sau đó nó trở thành sữa chuyển tiếp, sau 5 ngày sau khi sinh nó là sữa vĩnh viễn.

Cách sử dụng sữa non

Dùng sữa non là một biện pháp tốt để bổ sung kháng thể và những chất kích thích tăng trưởng. cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ, không dùng thay thế bữa ăn.

Các mẹ sử dụng sữa non tốt nhất hiện nay không nên pha sữa cùng nước quá nóng (lớn hơn 50 độ C), nó sẽ làm mất tác dụng của kháng thể và hệ vi sinh trong sữa. Khi sử dụng sữa non cho bé, các mẹ cũng nên cung cấp đủ chất dinh dưỡng cũng như dùng đủ liều lượng khuyến cáo và chọn sữa non đảm bảo, có chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số loại sữa non tốt nhất hiện nay mà các mẹ nên sử dụng cho con em, giúp cho bé phát triển khỏe mạnh.

Tin liên quan


Liên hệ chúng tôi