Chị Lê Thị Ngọc Khanh chia sẻ về sản phẩm Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa khỏe sau 10 ngày dùng

 
 
Có con nhỏ biếng ăn, hẳn là cha mẹ nào cũng vô cùng lo lắng, sốt ruột, nhất là khi nuôi con lần đầu. Chị Lê Thị Ngọc Khanh ở An Hòa, Châu Thành, An Giang cũng là một trong số đó. Chia sẻ với Mama Sữa Non, chị nói: “Bé nhà mình 19 tháng rồi mà có 8 cân thôi à, bé biếng ăn lắm”. Trong cuộc trao đổi với chị Ngọc Khanh, chúng tôi nhận ra sự lo lắng và tình yêu của một người mẹ khi có con đang trong độ tuổi ăn dặm gặp chứng biếng ăn, nhẹ cân.

Qua chia sẻ của một người quen, chị Khanh đã biết đến sản phẩm Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa khỏe của Mama Sữa Non và chị đã cho bé dùng. Chị nói: “Bé nhà mình mới dùng được 10 ngày thôi, cũng thấy ăn được hơn nhiều rồi”. Chị muốn bổ sung cho con thường xuyên và theo lời tư vấn của Mama Sữa Non sau khi khắc phục tính biếng và hệ tiêu hóa của bé làm việc tốt trở lại, cháu dần sẽ ăn uống đều đặn, kết hợp chế độ ngủ nghỉ đúng giờ sẽ tăng trưởng đều, việc bổ sung Canxi cho bé thường xuyên vào các giai đoạn tăng trưởng cũng là yếu tố hết sức cần thiết để con phát triển hiệu quả về cả chiều cao và cân nặng.

Không chỉ có chị Khanh mà rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay đang phái đối mặt với vòng tròn biếng ăn đáng sợ của con em mình 

Biếng ăn, kém hấp thu -> Thiếu dinh dưỡng và năng lượng -> Suy dinh dưỡng, chậm tăng cân -> Giảm khả năng đề kháng -> Bệnh -> Biếng ăn

Sau rất nhiều cuộc tư vấn, trao đổi về nguyên nhân gây nên tình trạng biếng ăn của các trẻ em khác nhau cũng như hậu quả của việc mất cân bằng dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, chúng tôi hiểu những lo lắng của các bậc phụ huynh và đã đưa ra giải pháp khắc phục nhờ sản phẩm Cốm Ăn Ngon Tiêu Hóa Khỏe. Các mẹ có con biếng ăn, chậm tăng cân hãy cùng tham khảo để bổ sung cho bé nhà mình hiệu quả nhất nhé!

Cảm ơn chị Ngọc Khanh cùng rất nhiều chia sẻ khác từ các mẹ tới chúng tôi. Mama Sữa Non hy vọng rằng các con sẽ ăn uống thật tốt, tăng trưởng cả về thể chất lẫn tinh thần thật hiệu quả vì một tương lai thế hệ Việt trẻ khỏe mạnh, bền vững!!!

Tin liên quan


Liên hệ chúng tôi