Bạn Hải Minh - Yên Bái gửi thư cảm ơn tới Mama Sữa Non

 

Bạn Phạm Thị Hải Minh địa chỉ ở Tổ 34, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái tình cờ trong một lần trị ốm phải vào viện do động thai và thiếu canxi được biết về sản phẩm sữa non For Mama của Công ty Mama Sữa Non bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho mẹ trong thời kỳ mang thai đã mua về dùng thử. Sau một thời gian dùng sữa non For Mama bạn thấy khỏe, ăn tốt hơn, tăng cân đều cho cả mẹ và con, và không còn ốm như thời gian đầu mới mang thai. Đến khi con chào đời, bạn vẫn rất yên tâm dùng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con.

 

Thư Cảm Ơn!

Lời đầu thư cho tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý công ty. Chúc Công ty làm ăn ngày càng tiến tới cho ra đời những dòng sản phẩm thật chất lượng đưa đến tay người tiêu dùng.

Tôi là người mẹ cũng như bao người mẹ khác, tôi muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Khi mới mang bầu tôi đã rất lo lắng không biết sẽ phải ăn uống như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con, để con có một sức khỏe tốt nhất, phát triển toàn diện, đầy đủ các dưỡng chất ngay từ khi còn trong bụng mẹ, tôi đã phải tìm hiểu rất nhiều các loại sữa thành phần và tác dụng của từng sản phẩm.

Cũng tình cờ trong một lần trị ốm phải vào viện do động thai và thiếu canxi tôi được biết về sản phẩm sữa non for mama của Công ty CP mama sữa non qua một người bạn. Được nghe giới thiệu về sản phẩm với các thành phần dưỡng chất quan trọng, các vitamin bổ dưỡng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho mẹ trong thời kỳ mang thai, giúp phòng chống thiếu máu ở mẹ, giúp hấp thu tốt hơn canxi phòng chống còi xương cho thai nhi. Đặc biệt có sự góp mặt của sữa non có tác dụng bổ sung chất kháng thể giúp mẹ và thai nhi có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Với các dưỡng chất quan trọng có trong sữa non for mama sẽ giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện.

Khi nghe bạn tôi giới thiệu về sản phẩm tôi cũng nghi ngờ không biết sản phẩm có thực sự tốt như vậy không? Và  tôi đã quyết dịnh dùng thử sản phẩm, sau một thời gian dùng sữa non for mama tôi thấy khỏe, ăn tốt hơn, tăng cân đều cho cả mẹ và con, tôi cũng không còn ốm như thời gian đầu mới mang thai. Đến khi con tôi chào đời, do tôi bị thiếu canxi, chất lượng sữa không được tốt nên tôi vẫn tiếp tục dùng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con.

Nhìn con lớn lên khỏe mạnh từng ngày tôi thấy rất vui và hạnh phúc, tôi thầm cảm ơn mama sữa non đã cho tôi một niềm tin, một sức khỏe đặc biệt đã cho tôi một đứa con khỏe mạnh thông minh.

 Bây giờ khi con tôi đã 3 tuổi tôi vẫn cho cháu uống sữa non mama cho trẻ từ 1- 3 tuổi, nhờ có mama sữa non nên tôi rất yên tâm với sức khỏe của con mình.

Không biết nói gì hơn, một lời cảm ơn chân thành nhất từ tấm lòng của một người làm mẹ gửi tới quý Công ty. Chúc Công ty ngày càng phát đạt!

Phạm Thị Hải Minh

Tổ 34, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái

Tin liên quan


Liên hệ chúng tôi